Tiềm năng và thu hút các nhà đầu tư lớn tại thị trường bất động sản Trảng Bàng

Ngày đăng: 07/10/2022

Bất động sản Trảng Bàng Tây Ninh ghi nhận được rất nhiều tín hiệu tích cực từ sự tăng trưởng trong thời gian vừa qua. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để nắm rõ tình hình nhà đất tại khu vực này nhé!
 

Tổng quan về thị trường

Trảng Bàng là thị xã nằm ở phía Đông Nam thuộc tỉnh Tây Ninh. Xã sở hữu vị trí địa lý cực kỳ thuận lợi để giao lưu, phát triển kinh tế trong khu vực.
 
Tiềm năng và thu hút các nhà đầu tư lớn tại thị trường bất động sản Trảng Bàng
Tiềm năng phát triển thị trường bất đọng sản tại Tây ninh
.
Thị xã có diện tích hơn 340km2 với dân số hơn 160.000 người. Từ sau ngày giải phóng miền Nam 30/4/1975, tình hình kinh tế và xã hội tại đây có sự phát triển nhanh chóng. Trong đó, tập trung mạnh ở nhóm ngành công nghiệp và thương mại dịch vụ.
 
Sở hữu lợi thế về địa lý, cơ sở hạ tầng, nhất là giao thông kết hợp với nền kinh tưởng tăng trưởng mạnh mẽ,.... Điều này đã và đang tác động tích cực đến thị trường BĐS Trảng Bàng.
 
Môi giới đất ngày càng xuất hiện nhiều tại Tây Ninh, đôi khi còn nhiều hơn người mua. Bên cạnh môi giới được hưởng hoa hồng, môi giới săn đất xuất hiện ngày càng nhiều. Những người này sẽ săn những mảnh đất đẹp bằng vốn của mình. Tiếp đến sẽ đợi thời điểm tốt để bán ra sinh lợi nhuận. Do đó, rất nhiều giá đất Trảng Bàng bị thổi phồng, có khi chênh lệch từ chục triệu đến vài trăm triệu/m2. 
 
Trước thông tin lên Trảng Bàng lên thị xã được lan truyền một cách chóng mặt và trở thành lợi thế cho nhà đất Thị Xã Trảng Bàng. Việc Trảng Bàng chính thức được lên thị xã không chỉ tác động đến kinh tế và xã hội của huyện mà còn ảnh hưởng mạnh đến thị trường BĐS trong khu vực.
 
Vào ngày 10/01/2020, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã quyết định ban hành NQ 865/NQ-UBTVQH14 về việc thành lập thị xã Trảng Bàng càng thúc đẩy giá đất tại đây tăng chóng mặt.Tiềm năng đầu tư đất Trảng Bàng Tây Ninh.Cao tốc nối TPHCM - Mộc Bài.
 
Đây sẽ là tuyến giao thông Xuyên Á, kết nối đến các vùng trung tâm kinh tế trọng điểm, kết nối cửa khẩu cũng như những đô thị lớn khu vực phía Nam. Ngoài ra, cao tốc còn là đầu mối cảng biển, cảng hàng không quốc tế trong khu vực Đông Nam Á.
 
Nhiều khu công nghiệp tại Trảng Bàng Tây Ninh được đánh giá giàu tiềm năng khai thác. Do đó, lượng người lao động đổ về xã ngày càng đông. Đồng thời, BĐS Trảng Bàng có ưu thế giá cạnh tranh rẻ hơn so với các tỉnh thành lân cận. Đây được xem là điểm nhấn hấp dẫn thu hút giới đầu tư đến với thị xã.
 
  Ký gửi Nhà Đất Giá Rẻ Tây Ninh