Thị trường bất động sản Tây Ninh đang hấp dẫn nhà đầu tư

Ngày đăng: 24/09/2022

Thị trường bất động sản Tây Ninh đang hấp dẫn nhà đầu tư khi có vị trí tiếp giáp liền kề TP.HCM, sở hữu quỹ đất rộng, giá nhà đất còn thấp với tiềm năng tăng giá lớn.
 

Đột phá nhờ giao thông kết nối

Tây Ninh có nhiều tiềm năng, lợi thế khi có đường biên giới dài 240km, giáp 3 tỉnh thuộc Vương quốc Campuchia với 3 cửa khẩu quốc tế (Mộc Bài, Xa Mát và Tân Nam), 3 cửa khẩu chính, 11 cửa khẩu phụ và nhiều đường mòn, lối mở. Mặt khác, đường Xuyên Á là cửa ngõ quan trọng nối liền TP.HCM với thủ đô Phnom Penh, Campuchia và các nước ASEAN.
 
Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Tây Ninh được hưởng lợi từ yếu tố kết nối lan tỏa kinh tế vùng, nhất là các tỉnh, thành đầu tàu về kinh tế như TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu… Hiện tỉnh đã ký kết chương trình hợp tác phát triển với hầu hết các tỉnh, thành này.
 
Trong những năm gần đây, từ một tỉnh thuần nông, Tây Ninh đã vực dậy mạnh mẽ, đột phá mạnh ngành công nghiệp, dịch vụ, thu hút mạnh đầu tư trong ngoài nước.
 
Tây Ninh hiện có 7 KCN, 2 khu kinh tế cửa khẩu (Mộc Bài, Xa Mát). Hệ thống hạ tầng, giao thông được đầu tư đồng bộ; dự án cao tốc TP.HCM - Mộc Bài đang khẩn trương triển khai, hứa hẹn tạo cú hích cho kinh tế - xã hội Tây Ninh phát triển đột phá.
 
Đặc biệt, Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý cho Tây Ninh triển khai dự án đường cao tốc TP.HCM - Mộc Bài, dự án đường cao tốc Gò Dầu - TP Tây Ninh - Xa Mát; quy hoạch trung tâm Logistics, đường thuỷ nội địa, cảng cạn ICD... trên địa bàn tỉnh.
 
 
Các dự án này khi triển khai thực hiện sẽ góp phần tháo gỡ nút thắt về hạ tầng giao thông, tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh và cả vùng Đông Nam Bộ.
 

Đất nền vẫn là của để dành của nhà đầu tư vốn ít

Hiện nay rất khó tìm kiếm nền đất với giá dưới 1 tỉ đồng tại thị trường ven TP.HCM, nhiều nhà có số vốn ít bắt đầu xu hướng dịch chuyển ra vùng thị trường còn tiềm năng phát triển như Bình Phước, Tây Ninh,…
 
Yếu tố hạ tầng giao thông kết nối thuận tiện trong tương lai đang tạo lực đẩy lớn cho thị trường bất động sảnTây Ninh, trong đó, phân khúc đất nền dưới 1 tỉ đồng hút sự quan tâm của các nhà đầu tư.
 
Nhận định và nắm bắt được xu hướng sở hữu đất nền vùng ven TP.HCM ngày càng cao, Minh Viet Phat Real đã nỗ lực khai thác, hoàn thiện sản phẩm phân phối ra thị trường sản phẩm đất nền đã có sổ riêng Phuoc Dong Residence tại Phước Đông, Gò Dầu, Tây Ninh.
 
Nằm ở khu vực trung tâm gần Khu công nghiệp Phước Đông (KCN lớn nhất Đông Nam Bộ), liền kề trung tâm hành chính huyện, với những lợi thế phát triển đồng bộ về mọi mặt kinh tế, văn hóa, xã hội của khu vực, nơi đây chắc chắn sẽ trở thành tâm điểm đầu tư của các ông lớn trong thời gian tới
 
Ông Nguyễn Quốc Việt, Tổng giám đốc Minh Viet Phat Real nhận định: “Tây Ninh đang ở bước khởi đầu của giai đoạn tăng trưởng. Trong tương lai, giá bất động sản tại đây sẽ còn tiếp tục tăng vì hạ tầng đang ngày càng kết nối tốt hơn. Với số vốn ít, đầu tư BĐS ở Tây Ninh thì người mua cần chọn khu vực đô thị hóa trong thời gian tới, ở các khu vực mà có hạ tầng giao thông lớn chắc chắn sẽ triển khai trong một vài năm tới. Có như vậy, việc đầu tư mới đem lại kì vọng lợi nhuận tốt trong tương lai".
 
 
Phuoc Dong Residence được Minh Viet Phat Real nghiên cứu, thẩm định kỹ lưỡng và dành nhiều tâm huyết hứa hẹn mang đến một sản phẩm chất lượng. Khách hàng giao dịch Phuoc Dong Residence hoàn toàn an tâm vì đã có sổ riêng (đất xây dựng, công chứng sang tên trong ngày). Đặc biệt cam kết sẽ bàn giao nền cho khách hàng để có thể xây nhà đất tây ninh ở ngay
 
Từ Phuoc Dong Residence, cách TP Tây Ninh 40km, có thể dễ dàng di chuyển theo QL22, DT782 về hướng Nam để đến TP.HCM, vị trí thuận lợi cho di chuyển và giao thương đến các khu vực phát triển trung tâm, đẩy mạnh phát triển kinh tế cho nơi đây.
 
Phuoc Dong Residence còn sở hữu hệ thống tiện ích ngoại khu chất lượng như khu chợ thị trấn, trường học các cấp, bệnh viện đạt chuẩn quốc tế, siêu thị, khu vui chơi...