Những điểm nhấn từ cơ sở hạ tầng tạo nên tiềm năng cực lớn cho bất động sản thành phố Tây Ninh

Ngày đăng: 08/10/2022

Thành phố Tây Ninh là một vùng đất nghiêng về phía tâm linh, sở hữu vịt trí độc tôn tọa lạc ngay giữa 8 tỉnh vùng kinh tế trọng điểm phía nam. Là một trong những khu vực phát triển toàn diện về mặt kinh tế, chính trị , văn hóa, ... và đặc biệt là khu du lịch núi bà. Chỉ trong những năm gần lại đây thì các tập đoàn lớn như vingroup, tập đoàn đất xanh, tập đoàn Sun group, Cen group, Novaland.... kéo về thành lập những dự án lớn và cơ sở hạ tầng được phê duyệt nhiều khu đô thị mọc lên làm cho thị trường bất động sản thành phố tây ninh ngày càng tăng.

 

Những điểm nhấn từ cơ sở hạ tầng tạo nên tiềm năng cực lớn cho bất động sản thành phố Tây Ninh

Tuyến đường cao tốc TPHCM- Mộc Bài

Điều đặc biệt hơn là thủ tướng đã phê duyệt quyết định hình thành tuyến đường cao tốc TPHCM - Mộc Bài, tuyến đường cao tốc Gò Dầu - TPHCM - Xa Mát và quy hoạch khu trung tâm logitis, đường thủy nội địa, cảng cạn ICD tạo ra một liên kết nối vùng kinh tế trung tâm trọng điểm đạt chuẩn quốc tế.

Lần lượt là đến các khu công nghiệp và cụm công nghiệp lại mọc lên và dân số lại gia tăng lên điều đó thu hút nhiều các doanh nghiệp được hình thành kể cả trong và ngoài nước

Do đó mà thị trường bất động uy tín Tây ninh là tâm điểm thu hút các nhà đầu tư đổ về, nhiều dự án mọc lên hình thành nhiều khu phức hợp đạt chuẩn đô thị hóa.