Nhận tư vấn về dịch vụ kí gửi bất động sản tại thị trường tân biên

Ngày đăng: 14/10/2022

KHÁI NIỆM KÝ GỬI NHÀ ĐẤT & KÝ GỬI BẤT ĐỘNG SẢN
Câu hỏi: Dịch vụ ký gửi nhà đất hay dịch vụ ký gửi bán bất động sản là gì?
 
Trả lời: Ký gửi gửi nhà đất (ký gửi bất động sản) là giao kết hay thỏa ước giữa chủ nhà có nhu cầu bán bất động sản với một công ty môi giới bất động sản. Công ty môi giới bất động sản bằng chuyên môn và nghiệp vụ của mình sẽ tư vấn, tiếp thị, tìm kiếm khách hàng tiềm năng mua bất động sản (nhà đất) được ký gửi.
 
Khi công ty môi giới bất động sản hoàn tất công việc của mình như thỏa thuận, chủ nhà sẽ trả cho công ty môi giới một khoản phí hoa hồng tính theo phần trăm (%) giá trị bất động sản giao dịch thành công.
 
Dịch vụ ký gửi nhà đất nằm trong dịch vụ môi giới bất động sản. Công ty nhận ký gửi bán bất động sản sẽ là bên đại diện tư vấn giúp chủ nhà bán bất động sản một cách hiệu quả nhất.
 
TIÊU CHUẨN LỰA CHỌN CÔNG TY MÔI GIỚI
Làm sao để lựa chọn được công ty môi giới bất động sản có dịch vụ ký gửi nhà đất chuyên nghiêp và làm việc hiệu quả là câu hỏi chung của nhiều chủ nhà. Để đánh giá một công ty môi giới chuyên nghiệp chúng ta nên nhìn vào các yếu tố sau:
 
SỰ HIỂU BIẾT VỀ THỊ TRƯỜNG
Một công ty bất động sản được đánh giá là am hiểu thị trường khi công ty đó hoạt động lâu năm và có kinh nghiệm trong phân khúc mà chủ nhà có nhu cầu ký gửi bất động sản. Sự am hiểu thị trường chính là sự hiểu biết về khu vực, dòng sản phẩm, đối tượng khách hàng trong khu vực đó.
 
NĂNG LỰC TƯ VẤN
Năng lực tư vấn là kiến thức, kỹ năng chuyên môn, kinh nghiệm của nhân viên tư vấn được giao triển khai tư vấn bất động sản nhận ký gửi tới khách hàng mục tiêu. Năng lực tư vấn này nằm trong chương trình đào tạo và qui trình tư vấn của mỗi doanh nghiệp.
 
KÊNH TIẾP THỊ VÀ TRUYỀN THÔNG
Năng lực tiếp thị và truyền thông là yếu tố quan trọng bậc nhất để giúp công ty nhận ký gửi nhà đất tìm kiếm đúng đối tượng khách hàng mục tiêu. Ngày nay chúng ta phải nói đến năng lực tiếp thị trên nền tảng số. Đó là website có lượng truy cập lớn và hệ thống Digital Marketing của doanh nghiệp.
 
UY TÍN CỦA DOANH NGHIỆP
Thị trường bất động sản là một thị trường rất cạnh tranh. Khách hàng có xu hướng lựa chọn công ty bất động sản uy tín để tư vấn và tìm mua. Sự uy tín của một công ty môi giới bất động sản đến từ sự chuyên nghiệp, tuân thủ đạo đức nghề nghiệp, công bằng và chính trực trong hoạt động môi giới.
QUY TRÌNH VÀ THỦ TỤC KÝ GỬI NHÀ ĐẤT TÂN BIÊN
Chúng tôi xây dựng một quy trình làm việc chuyên nghiệp ngay khi chủ nhà có nhu cầu ký gửi nhà đất tại bất động sản tân biên. Quy trình đó phải đảm bảo giúp gia chủ nâng cao giá trị tài sản của mình trước khi chào bán và tìm ra giải pháp thanh khoản bất động sản một cách hiệu quả nhất.
Giải pháp bán bất động sản chuyên nghiệp cho dịch vụ ký gửi bán biệt thự, khách sạn và nhà phố.
Quy trình tiếp nhận ký gửi bất động sản Hà Nội gồm 4 bước như sau:
 
BƯỚC 1: TIẾP NHẬN THÔNG TIN
Tiếp nhận những thông tin sơ bộ về bất động sản chào bán như vị trí, thông số bất động sản, tình trạng bất động sản và giá chào bán từ chủ nhà. Thông tin tiếp nhận có thể qua điện thoại hoặc email.
 
BƯỚC 2: KHẢO SÁT THỰC TẾ & TƯ VẤN
Chúng tôi sẽ hẹn gặp chủ nhà để xem thực tế bất động sản và đưa ra những lời khuyên hữu ích để cải tạo bất động sản nếu thấy cần thiết. Chúng tôi cũng đưa ra những tư vấn về thị trường và giá bán.
 
BƯỚC 3: KÝ HỢP ĐỒNG MÔI GIỚI
Tiếp nhận đầy đủ thông tin bất động sản ký gửi và ký hợp đồng môi giới với chủ nhà. Đây là căn cứ pháp lý để chúng tôi chào bán, tiếp thị và triển khai tư vấn, tìm kiếm khách hàng.
 
BƯỚC 4: TRIỂN KHAI TIẾP THỊ & CHÀO BÁN
Lên kế hoạch truyền thông, tiếp thị bất động sản đến đối tượng khách hàng mục tiêu. Tư vấn thông tin tới khách hàng, dẫn khách xem thực tế bất động sản và tư vấn giao dịch.
 
LIÊN HỆ KÝ GỬI NHÀ ĐẤT TẠI THỊ TRƯỜNG TÂN BIÊN
Quý khách hàng, đối tác có nhu cầu ký gửi bán nhà đất tại bất động sản tân biên vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết. Công ty chúng tôi sẽ đến làm việc trực tiếp và đưa ra những lời khuyên hữu ích về việc bán nhà cũng như đưa ra những giải pháp truyền thông, tìm kiếm khách hàng mua bất động sản một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.