Nhận tư vấn dịch vụ kí gửi bất động sản tại huyện bến cầu

Ngày đăng: 12/10/2022

1. Hình thức mua bán và ký gửi Bất động sản tại huyện bến cầu thành phố tây ninh.
Kiểm tra thông tin, liên lạc chủ bất động sản, xác minh và thu thập thông tin, chụp lại hình ảnh mới nhất của bất động sản cần mua bán hay ký gửi đó.
Tư vấn chủ bất động sản giá cả hợp lý nhất với thị trường và các thủ tục mua bán liên quan
Tiến hành ký hợp đồng môi giới với chính chủ bất động sản sau khi thỏa thuận phí thù lao môi giới
Biên tập tin theo thông tin chính thức thu thập được một cách rõ ràng, chính xác và tiến hành đăng tin lên nhiều website chuyên ngành bất động sản tại huyện bến cầu giúp thông tin cần bán hoặc cho thuê của khách hàng được nhiều người có nhu cầu tiếp cận thông tin các dự án nhanh chóng.
Khi khách hàng chọn được sản phẩm nào ưng ý, nhà đất huyện bến cầu cử nhân viên đưa khách hàng đến xem trực tiếp bất động sản và Công ty sẽ là cầu nối trung gian để hai bên mua & bán thương lượng giá cả và hình thức mua bán.
Đồng thời, chúng tôi sẽ là người cung cấp cho hai bên những thông tin hữu ích giúp cho việc mua bán nhanh chóng và dễ dàng hơn
  2. Yêu cầu chung khi mua bán ký gửi bất động sản
Công ty chúng tôi chỉ nhận mua bán và ký gửi những bất động sản chính chủ và có giấy tờ hoàn chỉnh.
Khi yêu cầu mua bán, ký gửi, Quý khách cần lưu ý : Điền đầy đủ thông tin theo mẫu yêu cầu ký gửi như : Địa chỉ, số điện thoại, người liên hệ … để chúng tôi dễ dàng liên lạc và thu thập thông tin chính xác của bất động sản.
Ngay sau khi gửi thông báo yêu cầu mua bán hay ký gửi, Quý khách vui lòng photo sẵn các giấy tờ chính liên quan đến bất động sản mua bán hay ký gửi : Giấy Chứng Nhận Quyền Sử Dụng Đất & Tài Sản Gắn Liền Với Đất và các giấy tờ khác có liên quan đến bất động sản.