Điểm thu hút các ông lớn phát triển tại thị trường bất động sản Tây Ninh

Ngày đăng: 07/10/2022

Bất động sản Tây Ninh ở phía Nam ngày càng khan hiếm quỹ đất. Xét cho cùng, trong khi quỹ đất tại TP.HCM đang dần cạn kiệt và tầm giá cũng được đẩy lên quá cao. Thì bất động sản nổi lên là thị trường hấp dẫn. Tỉnh này ngoài nằm tại liền kề TP.HCM thì còn có quỹ đất rộng. Giá còn thấp nên trong khoảng thời gian tới có thể tăng giá là rất lớn.
 
Cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ và chuỗi kiến trúc tâm linh lâu đời. Phù hợp với tâm lý, thói quen người Việt của ngọn núi này là động lực để “ông lớn” bất động sản xuống tiền.
 
Điểm thu hút các ông lớn phát triển tại thị trường bất động sản Tây Ninh
Điểm thu hút làm cho thị trường bất động sản tây ninh nỗi bật
 
Sở hữu quy hoạch đồng bộ, di chuyển với chuỗi tiện ích ngoại khu cao cấp tinh hoa khác như: bệnh viện đa khoa huyện; siêu thị Co.op mart; trường học tiêu chuẩn các cấp; quảng trường vui chơi giải trí…Không chỉ đối với người mua mua để ở, dự án còn là chỗ an cư hoàn hảo có tất cả tính pháp lý với số lượng giới hạn và tọa lạc chiến lược có khả năng mang lại lợi nhuận cao tại thị trường bất động sản ở Tây Ninh.
 
Đầu tư Shophouse Sun Group Tây Ninh sẽ là cơ hội nhân giá trị tài sản cho các nhà đầu tư trong tương lai.
 
Theo ông Nguyễn Thành Tiễn - Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Tây Ninh, trải qua hai đợt cách ly do ảnh hưởng từ Covid-19, lượng khách du lịch đến với địa phương này trong năm 2020 ước tính vẫn đạt mức 4,7 triệu lượt (bao gồm cả khách tham quan và khách lưu trú), đạt 87% so cùng kỳ năm 2019. Trong đó, tín hiệu tích cực được thể hiện ở 2,2 triệu lượt khách tới tham quan các khu, điểm du lịch nổi tiếng như Núi Bà Đen, Tòa Thánh,... đạt 89% so với cùng kỳ năm 2019, trong đó khách đến tham quan khu du lịch Núi Bà Đen chiếm 98% (2,1 triệu lượt khách). Dự đoán đến năm 2025, chỉ riêng KDL quốc gia Núi Bà Đen sẽ thu hút khoảng 5 triệu lượt khách/năm và tiếp tục tăng trưởng lên mốc 8 triệu lượt vào năm 2035.
 

Lợi thế của vùng đất Tây Ninh

Một trong 5 tỉnh Đông Nam Bộ hiếm có địa phương nào tại Đông Nam Bộ có nhiều tiềm năng và điều kiện thuận lợi để phát triển du lịch như Tây Ninh.
 
Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với đường biên giới dài 240km giáp với Campuchia, Tây Ninh hiện sở hữu 16 cửa khẩu, trong đó có hai cửa khẩu quốc tế (Mộc Bài và Xa Mát) kết nối trực tiếp TP.HCM với thủ đô Phnôm Pênh. Tây Ninh còn nằm trên tuyến đường xuyên Á - vốn là tuyến huyết mạch quan trọng trong việc tổ chức tour, tuyến du lịch của Việt Nam tới các nước ASEAN và ngược lại.
 
Điều kiện tự nhiên thuận lợi, nhiều chuyên gia nhận định Tây Ninh được thiên nhiên ưu đãi đến độ “muốn loại hình gì là có ngay loại hình đó để trải nghiệm”.
 
Trong khi đó, nơi đây cũng được mệnh danh là vùng “đất Thánh” - nơi khởi phát của nhiều tín ngưỡng, tôn giáo đặc sắc không nơi đâu có được, như tục thờ Linh Sơn Thánh Mẫu tại núi Bà Đen - nóc nhà Nam Bộ, điểm hành hương của hàng triệu du khách và tín đồ mỗi năm, Tòa thánh Tây Ninh, chùa Gò Kén hay di tích lịch sử quốc gia Căn cứ Trung ương Cục miền Nam,…
 
Nhiều địa điểm khám phá thu hút. Bên cạnh du lịch tâm linh, Tây Ninh cũng đủ hoang sơ và bí ẩn để những “tay phượt” lão làng thử thách cực hạn bản thân.
 
Đó là rừng Quốc gia Lò Gò - Xa Mát - khu vườn Di sản Asean với hệ sinh thái độc đáo, là thung lũng Ma Thiên Lãnh - tiểu Tây Bắc của miền Đông, hay hồ nước ngọt nhân tạo lớn nhất Đông Nam Á: Hồ Dầu Tiếng. Ngay gần đó, những cung leo núi theo đường Cột Điện, cung Đá Trắng… chinh phục Nóc nhà Nam Bộ cũng đủ sức làm mê say những tâm hồn ưa xê dịch.
 
 Ký Gửi Nhà Đất Giá Rẻ Tây Ninh